ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH NGUYỄN VIẾT XUÂN-NHIỆM KỲ 2018-2019

Chiều ngày 19/10/2018, Liên đội Trường TH Nguyễn Viết Xuân tổ chức Đại hội đại biểu Liên đội, nhiệm kỳ 2018-2019.

Tai Đại hội các em đội viên đã thảo luận thống nhất các chỉ tiêu thực hiện trong năm học 2018-2019:

- 100% Chi đội tổ chức tốt công tác tuyên truyền, giáo dục truyền thống, lịch sử cho đội viên, thiếu niên, nhi đồng và tiếp tục triển khai có hiệu quả phong trào“Thiếu nhi Kon Tum thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy”. Tiếp tục tuyên truyền Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp về công tác phụ trách Đội TNTP Hồ Chí Minh, bảo vệ, chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng nhiệm kỳ 2017 - 2022.

- 100% Chi đội triển khai, thực hiện Chương trình “Rèn luyện đội viên” giai đoạn 2018 – 2022 gắn với tham gia Ngày hội “Thiếu nhi vui, khoẻ”. 100% Chi đội tham gia “Ngày hội công nhận chuyên hiệu rèn luyện đội viên” và 100% đội viên được nhận giấy chứng nhận hoàn thành chương trình rèn luyện đội viên hạng 3.

- 100% Thiếu nhi khối lớp 3 thực hiện tốt chương trình dự bị đội viên, được xét kết nạp Đội và công nhận 3 chi đội mới.

- 100% Chi đội tổ chức Đại hội Chi đội đúng theo quy trình và thời gian quy định; tham gia các hoạt động tập huấn nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ Đội, phụ trách Sao nhi đồng, chất lượng đội viên; triển khai cuộc vận động xây dựng “Chi đội tốt”“Liên đội tốt”

- 100% Chi đội thực hiện tốt phong trào “Nghìn việc tốt’’, công tác “Đền ơn đáp nghĩa” - “Uống nước nhớ nguồn’’.

- 100% Đội viên khối lớp 5 được đến với địa chỉ đỏ tham quan: Bảo tàng, Ngục KonTum.

- 100% Chi đội tham gia hoạt động hiệu quả Câu lạc bộ tuyên truyền về phòng, chống đuối nước và tai nạn, thương tích trẻ em. Thành lập tủ sách hướng dẫn kỹ năng an toàn cho thiếu nhi.

- 100% Chi đội tham gia chương trình “Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Kon Tum”.

- 100% Chi đội tham gia cuộc thi tìm hiểu lịch sử “Em yêu tổ quốc Việt Nam”, “Biển đảo trong trái tim em”.

- 100% Chi đội, Sao nhi đồng được trang bị hồ sơ, sổ, sách của Đội theo quy định của Hội đồng Đội Trung ương.

- 100% Đội viên và nhi đồng có sổ tay rèn luyện đội viên, nhi đồng theo mẫu của Hội đồng Đội trung ương.

- 90% Đội viên nhi đồng tham gia phong trào quyên góp, ủng hộ đối với đội viên, thiếu nhi mắc bệnh hiểm nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

- 80% Đội viên đạt danh hiệu cháu ngoan Bác Hồ các cấp.

- 80% Lớp nhi đồng đạt danh hiệu Sao cháu ngoan Bác Hồ.

- 90% Chi đội đạt danh hiệu chi đội mạnh.

- Xây dựng quỹ Đội khi có văn bản hướng dẫn của Hội đồng Đội TP KonTum.

* Đại hội biểu quyết thống nhất: 100%

Tại Đại hội các em đã tiến hành bầu cử ban chỉ huy Liên đội nhiệm kỳ mới gồm có 13 bạn trúng cử:

Chi đội

Nguyễn Ngọc Bảo Trâm