SINH HOẠT NGOẠI KHÓA CHUYÊN ĐỀ GIÁO DỤC "ĐẠO ĐỨC-AN TOÀN GIAO THÔNG"

Trong tháng 09/2018  Liên đội tổ chức hoạt động ngoại khóa chuyên đề giáo dục đạo đức- An toàn giao thông cho các em đội viên, thiếu nhi.

Tham dự có 429 em đội viên, thiếu nhi và tập thể cán bộ giáo viên nhân nhà trường.

Trong buổi ngoại khóa tổ chức thảo luận chuyên đề giáo dục đạo đức học sinh "Thực hiện tốt quyền và bổn phận theo Luật bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em; Công ước quốc tê; thực hiện tốt nội quy nhà trường, nhiệm vụ của người học sinh; Điều lệ Đội TNTP Hồ Chí Minh;....".

Tổ chức giao lưu trả lời câu hỏi đố vui "gói 30 câu hỏi": Tìm hiểu về những điều luật ATGT đối với người đi bộ, đi xe đạp; bộ biển báo giao thông; cách xử lý các tình huống thường gặp trên đường;....và trao thưởng cho 5 đội đạt giải trong buổi giao lưu.

Buổi sinh hoạt diễn ra sôi nổi, bổ ích và đạt kết quả cao.