Hội thi Báo ảnh chào mừng ngày thành lập QĐND Việt Nam

Thực hiện theo Nhiệm vụ năm học năm 2018-2019, ngày 21 tháng 12 năm 2018, trường tiểu học Nguyễn Viết Xuân đã tổ chức Hội thi báo ảnh kỷ niệm kỉ niệm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và ngày Hội Quốc phòng toàn dân 22 – 12.

Học sinh các khối lớp 3,4,5 đã tham gia làm báo ảnh. Qua các trang báo mộc mạc, đơn sơ do chính tay các em học sinh tiểu học tự làm, các em học sinh đã thể hiện được truyền thống anh hùng của của Quân đội nhân dân Việt Nam qua các giai đoạn lịch sử đấu tranh giàn độc lập cho Tổ quốc. Các bài báo đã sưu tầm được rất nhiều những bức ảnh quý, sắp xếp, chú thích tái hiện lại những chiến công hiển hách, vang dội của Quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng. Kết quả hội thi, Nhà trường đã trao 1 giải Nhất, 1 giải nhì, 1 giải ba, 2 giải khuyến khích cho các tập thể.

Một số hình ảnh trong Hội thi Báo ảnh:

Cô Phan Thị Huệ, Bí thư Chi bộ, Phó hiệu trưởng trao giải cho các tập để đạt giải

Thầy Phạm Đình Diện, Tổng phụ trách và các em học sinh bên tờ báo vừa hoàn thành